Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, Bột giặt Đức Giang đã nỗ lực không ngừng vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hóa chất công nghiệp.

Giới thiệu chung về Bột giặt Đức Giang

Tập đoàn Hoá chất Đức Giang, hay còn được người tiêu dùng Việt Nam biết đến với nhãn hiệu Bột giặt Đức Giang, có sản phẩm mũi nhọn là bột giặt và các chất tẩy rửa. Bên cạnh đó, Bột giặt Đức Giang còn sản xuất và cung cấp đa dạng các hóa chất khác, bao gồm các sản phẩm H3PO4, hóa dược, hóa chất tinh khiết, hóa chất kỹ thuật… Các sản phẩm hoá chất công nghiệp chất lượng của chúng tôi được ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực như sản xuất, y tế, nghiên cứu khoa học cũng như nông nghiệp. 

Bột giặt Đức Giang - Doanh nghiệp uy tín trong ngành hóa chất công nghiệp

Các chất tẩy rửa là sản phẩm mũi nhọn tại Bột giặt Đức Giang

Lịch sử hình thành và phát triển của Bột giặt Đức Giang

2.1. Lịch sử hình thành 

Được thành lập từ năm 1963, tiền thân của tập đoàn chúng tôi là Công ty Hóa chất Đức Giang, một doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) trực thuộc Tổng cục hóa chất. Sau khi được cổ phần hóa vào năm 2003, Bột giặt Đức Giang đã tập trung phát triển và trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực hóa chất phosphate.

2.2. Mở rộng quy mô sản xuất

Với tầm nhìn hướng tới việc sản xuất các hợp chất phosphate phục vụ cho lĩnh vực Dược phẩm, Bột giặt Đức Giang đã khánh thành một tổ hợp sản xuất hóa chất hiện đại, gồm 4 nhà máy với tổng mức đầu tư hơn 2000 tỷ đồng. Các nhà máy này được đặt tại khu công nghiệp Tằng Loỏng của tỉnh Lào Cai, trong đó có một nhà máy sản xuất axit phosphoric với công suất 160,000 tấn/năm và một nhà máy sản xuất axit sunfuric với công suất 80,000 tấn/năm. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu một nhà máy sản xuất dicalcium phosphate (DCP) làm thức ăn chăn nuôi với công suất 50,000 tấn năm cùng với một nhà máy sản xuất phân bón Supe Lân Đơn và phân bón MAP với công suất 200,000 tấn/năm.

Bột giặt Đức Giang - Doanh nghiệp uy tín trong ngành hóa chất công nghiệp

Bột giặt Đức Giang - Doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực hóa chất

Tầm nhìn và sứ mệnh của Bột giặt Đức Giang trong lĩnh vực hóa chất 

3.1. Tầm nhìn 

Toàn thể tập thể lãnh đạo và CBCNV doanh nghiệp Bột giặt Đức Giang luôn tâm niệm “Mục tiêu lớn, đòi hỏi những nỗ lực lớn”. Do đó, cùng với nền tảng phát triển vững chắc trong lĩnh vực hoá chất công nghiệp, Bột giặt Đức Giang quyết tâm tiếp tục khắc ghi những dấu ấn trên chặng đường tương lai, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng chung của đất nước.

Bột giặt Đức Giang - Doanh nghiệp uy tín trong ngành hóa chất công nghiệp
Bột giặt Đức Giang đặt mục tiêu nỗ lực phát triển đa dạng sản phẩm trong tương lai

 

3.2. Sứ mệnh

Bề dày kinh nghiệm đi đôi với trình độ quản lý, công nghệ hiện đại mang tầm quốc tế chính là lý do các sản phẩm hóa chất từ Bột giặt Đức Giang luôn đạt chất lượng tốt khi đến tay khách hàng trong và ngoài nước. Cụ thể hơn, các sản phẩm của DGC được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do Tập đoàn GLOBAL (Anh Quốc) cấp. Nhờ đó, các sản phẩm của chúng tôi có khả năng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, sẵn sàng ứng dụng trong các phòng thí nghiệm, nhà máy, trường học, bệnh viện, viện nghiên cứu, thị trường tiêu dùng…

Bột giặt Đức Giang - Doanh nghiệp uy tín trong ngành hóa chất công nghiệp
Các sản phẩm tại Bột giặt Đức Giang luôn ưu tiên về chất lượng

Điều gì tạo nên thành công của Bột giặt Đức Giang? 

Việc đầu tư một cách bài bản vào trung tâm nghiên cứu và phát triển tại công ty dựa vào nguồn nguyên liệu sẵn có đã giúp Đức Giang nghiên cứu và sản xuất thành công một số hợp chất phosphate. Đây chính là cơ sở thúc đẩy Đức Giang phát triển thành doanh nghiệp có tiếng trong việc sản xuất được nguyên phụ liệu ngành thức ăn chăn nuôi nói riêng và nông nghiệp nói chung.

Bột giặt Đức Giang - Doanh nghiệp uy tín trong ngành hóa chất công nghiệp

Bột giặt Đức Giang chú trọng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại, Bột giặt Đức Giang đã thành công trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao với mức giá luôn cạnh tranh trên thị trường ngành hoá chất công nghiệp trong và ngoài nước. Với quyết tâm đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới, đội ngũ quản lý và nhân viên Bột giặt Đức Giang sẽ còn nỗ lực phát triển và sản xuất sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt hơn nữa trong tương lai.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOÁ CHẤT ĐỨC GIANG

Địa chỉ công ty: 14/44 phố Đức Giang, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Địa chỉ cửa hàng chính đại lý Thái Sơn: Trường đào tạo lái xe Đông Đô - Phường Trí Quả - Thị xã Thuận Thành - Bắc Ninh.

Hotline: 0904668080

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 9:00 - 18:00

Email: Botgiatducgiang80@gmail.com